Những điểm nổi bật của siêu dự án biệt thự căn hộ Mizuki Park Bình Chánh

Tin Hưng Thịnh | 07/09/2017

Những điểm nổi bật của siêu dự án biệt thự căn hộ Mizuki Park Bình Chánh

Những điểm nổi bật của siêu dự án biệt thự căn hộ Mizuki Park Bình Chánh du-an-mizuki-park-nam-long-q7-2

1/ Siêu dự án biệt thự căn hộ Mizuki Park Bình Chánh – Niềm tin được mang đến từ Chủ Đầu Tư

– Siêu dự án biệt thự căn hộ Mizuki Park Bình Chánh có tổng số vốn phát triển ước tính 8.000 tỉ đồng, do hai tập bất động sản hàng đầu Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad hợp tác đầu tư cùng Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long (NLG).

Những điểm nổi bật của siêu dự án biệt thự căn hộ Mizuki Park Bình Chánh Nam-Long-_-Ehome-_-Flora-_-Valora-Mizuki-Park

– Hankyu Realty là công ty con của tập đoàn Hankyu Hanshin Holdings, Inc. với hơn 100 năm kinh nghiệm đầu tư đa ngành trong các lĩnh vực phát triển hạ tầng, bất động sản, du lịch, truyền thông giải trí, khách sạn, giao thông vận tải… Giá trị tài sản của Hankyu trong lĩnh vực bất động sản là 206.000 tỉ VNĐvới 1,7 triệu m2 diện tích cho thuê văn phòng, thương mại, khách sạn, nhà hát và khoảng 20.000 sản phẩm căn hộ biệt lập, đất biệt thự và biệt thự…

– Trong khi đó, Nishi Nippon Railroad là cũng hơn 100 năm kinh nghiệm với hơn 85 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực giao thông, logistic, phân phối, dịch vụ, khách sạn, bất động sản… Tập đoàn này hiện đang sở hữu 19 khách sạn và resort, 14 cao ốc văn phòng, 9 trung tâm thương mại, và khoảng 6.700 căn hộ bất động sản với thương hiệu SUNRIANT cùng 13.000 sản phẩm biệt thự và đất nền biệt thự. Doanh thu của công ty đến từ bất động sản trong năm 2015 vào khoảng 11.536 tỉ VNĐ..

– Nam Long cũng là một chủ đầu tư có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Tổng tài sản của Nam Long tính đến cuối năm 2016 là 5.022 tỉ đồng, sở hữu quỹ đất hơn 500 ha tại các vị trí chiến lược đảm bảo cho sự phát triển bền vững trong 10 năm tới. Nam Long còn là một công ty sở hữu danh sách cổ đông chiến lược nước ngoài đáng mơ ước của ngành Bất động sản như Nam Viet Ltd. (thuộc Goldman Sachs), IFC (ngân hàng thế giới Worldbank), Ibeworth (thuộc tập đoàn bất động sản Singapore Keppel Land) với những hỗ trợ thiết thực về kinh nghiệm quản lý và phát triển bất động sản.

– Siêu dự án biệt thự căn hộ Mizuki Park Bình Chánh là sản phẩm thứ tư được ba người khổng lồ nói trên hợp tác phát triển, sau Fuji Residence 5,38 ha; Kikyo Residence 5,3 ha và Flora Anh Đào. Do vậy, dự án Mizuki Park với quy mô của một khu đô thị đang được rất nhiều khách hàng chờ đợi sẽ trở thành một điểm nhấn mới tại Nam Sài Gòn.

2/ Những con số gây ấn tượng từ siêu dự án biệt thự căn hộ Mizuki Park Bình Chánh

– Với quy mô lên đến 26 ha tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, Mizuki Park là một trong số ít những dự án biệt thự căn hộ có quy mô khu đô thị nằm ngay trung tâm Nam Sài Gòn. Trong giai đoạn 1, chủ đầu tư sẽ giới thiệu ra thị trường 4.676 căn hộ biệt lập Mizuki Park (dòng Flora), 33 nhà phố Valora Mizuki và 44 biệt thự Valora Island.

– Đặc biệt, dự án biệt thự căn hộ Mizuki Park Bình Chánh nổi bật với hệ thống tiện ích phong phú và đa dạng gồm cáccông viên chủ đề về gia đình, trẻ em, bonsai, thiền, sự kiện, bờ sông và thể thao…; 40.000m2 trường học; 15.000m2 diện tích thương mại – dịch vụ; trung tâm thể dục thể thao; khu vui chơi giải trí; hơn 103.000 m2 cây xanh cùng 17.000 m2 kênh đào… chảy xuyên suốt khu đô thị. Đó là chưa kể kế cận với Mizuki Park là khu công viên 22 ha phủ đầy màu xanh mát mắt.

Những điểm nổi bật của siêu dự án biệt thự căn hộ Mizuki Park Bình Chánh anh-dep-Flora-Mizuki-fuji-residence_com_

– Đại diện chủ đầu tư cho biết, theo quy hoạch, mật độ xây dựng của dự án biệt thự căn hộ Mizuki Park Bình Chánh chỉ có 29% nhằm mang lại cho cư dân một không gian sống thoải mái, hài hòa với thiên nhiên. Ở vị trí nào trong khu đô thị cư dân cũng có thể tiếp cận mảng xanh, mặt nước và tận hưởng những làn gió miên man.

Những điểm nổi bật của siêu dự án biệt thự căn hộ Mizuki Park Bình Chánh SanVuon v1

– Tất nhiên, với quy mô của một khu đô thị, Mizuki Park tích hợp tất cả những tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu nâng tầm chất lượng sống của cư dân. Không chỉ có siêu thị, nhà hàng, trung tâm y tế, trường học, nhà trẻ nội khu, tại dự án Mizuki Park … nếu muốn “đổi gió” cùng bạn bè, chỉ trong khoảng 10-15 phút đi xe, cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận hàng loạt trung tâm thương mại – dịch vụ, giải trí tại Phú Mỹ Hưng đã hình thành sống động.

– Tham gia xây dựng, phát triển dự án biệt thự căn hộ Mizuki Park Bình Chánh là các tên tuổi như Conybeare Morrison CM+ (Úc), CPG (Singapore), Aurecon (Úc); Yellowstone Consultants (Úc) và NQH (Việt Nam). Đây đều là các công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng trong nước và quốc tế, giúp Mizuki Park đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, tiến độ xây dựng…

Dự án biệt thự căn hộ Mizuki Park Bình Chánh bao gồm nhiều dòng sản phẩm đa dạng. Trong đó, căn hộ Mizuki Park (dòng Flora) dành cho các khách hàng có thu nhập trung bình, khá với giá từ 1,5 tỉ đồng/căn; nhà phố và biệt thự Mizuki Park (dòng Valora) có giá từ 6 tỉ đồng/căn và các biệt thự thượng đẳng ven sông. Tất cả đều có mức giá “vừa tầm tay” với từng nhóm khách hàng tương ứng.

Tham khảo tại :  Dự án nhà phố biệt thự căn hộ Mizuki Park Nam Long Bình Chánh

Những điểm nổi bật của siêu dự án biệt thự căn hộ Mizuki Park Bình Chánh dfgdfgehethtehtrh

Tham khảo tại :  https://goo.gl/cHCKRN

  • CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
  • Căn hộ

  • BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

  • ĐẤT NỀN – BIỆT THỰ

  • Nhà Sài Gòn 24h
    Email: info@nhasaigon24h.com.vn

  • Nhận thông tin từ chúng tôi

    TOP