Kim Oanh Real kỷ niệm chặng đường 10 năm phát triển

Ngày 22-5-2018 đánh dấu mốc son đầy ý nghĩa của Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) khi vừa tròn 10 năm hình thành và phát triển. Dịp này, Kim Oanh Real đã tổ chức đêm Gala “Kim Oanh – 10 năm tiếp bước” để tập thể nhân viên công ty cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được, đồng thời xác định mục tiêu, định hướng phát triển trong chặng đường sắp tới.
Với chủ đề “Kim Oanh – 10 năm tiếp bước”, chương trình đã diễn ra trong không khí thật trang trọng, ấm áp và để lại ấn tượng khó quên cho hơn 1.200 khách mời và nhân viên tham dự. Có thể nói, chặng đường 10 năm qua là một hành trình đáng tự hào của tập thể Kim Oanh Real. Từ một văn phòng môi giới nhỏ, giờ đây Kim Oanh Real đã trở thành nhà đầu tư, phát triển dự án đất nền, nhà xây sẵn hàng đầu khu vực phía Nam với hệ thống gồm 6 chi nhánh và hơn 1.000 cán bộ nhân viên đang làm việc tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Tổng tài sản hiện nay đã lên đến 10.000 tỉ đồng, doanh thu tăng trường ổn định khoảng 40%/năm, quỹ đất sạch đang nắm giữ lên đến hơn 550ha. Đặc biệt, từ năm 2015, Kim Oanh Group đã được thành lập với ba thành viên nòng cốt là Kim Oanh Real, Kim Oanh Invest và Kim Oanh Contructions để gia tăng sức mạnh tập hợp, khép kín quy trình gia tăng giá trị bất động sản.

Tại buổi lễ, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh, đã ôn lại chặng đường 10 năm hoạt động, những khó khăn, thử thách trong những ngày đầu mới gia nhập thị trường bất động sản. “Điều may mắn nhất của Kim Oanh Real là có được đội ngũ nhân sự luôn hết mình vì sự phát triển của công ty và được sự hậu thuẫn rất lớn từ các đơn vị thành viên Kim Oanh Group. Đặc biệt hơn nữa, Kim Oanh Real còn nhận được sự hỗ trợ của các cấp chính quyền cũng như sự tin tưởng đồng hành của nhiều đối tác lớn như Becamex, Tín Nghĩa, Thanh Lễ, Phú Mỹ Lợi, DIC Corp, Agribank, Sacombank, HDBank, Vietcombank… giúp công ty luôn có được những dự án tốt cùng các giải pháp tài chính ưu việt để hỗ trợ cho khách hàng. Chính những điều này đã làm nên thành công của Kim Oanh Real ngày hôm nay”, bà Oanh nhấn mạnh.

Đặc biệt, bên cạnh hoạt động kinh doanh, trong suốt 10 năm qua, Kim Oanh Real còn luôn đi đầu trong việc tri ân cộng đồng với các chương trình như tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương; xây trường học, cầu nông thôn; tặng học bổng; giúp đỡ bệnh nhân nghèo, bệnh nhân chất độc da cam; chăm lo các gia đình chính sách… Bà Oanh cho biết thời gian sắp tới sẽ tiếp tục tăng cường ngân sách cho các hoạt động này như một sự tri ân đối với sự ủng hỗ của đông đảo khách hàng dành cho thương hiệu Kim Oanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button