Dự án Mizuki Park Bình Chánh – Sống ở Việt Nam theo phong cách Nhật

Dự án Mizuki Park Bình Chánh – Sống ở Việt Nam theo phong cách Nhật

Dự án Mizuki Park Bình Chánh 26 ha với sản phẩm biệt thự, nhà phố, căn hộ biệt lập thiết kế đậm dấu ấn Nhật Bản sẽ ra mắt vào tháng 8.

– Hai tập đoàn đến từ Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad (Nishitetshu) cùng Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long sẽ phối hợp ra mắt thị trường dự án khu đô thị Mizuki Park tại Nam TP HCM trong tháng 8 này.

Dự án Mizuki Park Bình Chánh - Sống ở Việt Nam theo phong cách Nhật du-an-mizuki-park-nam-long-q7-2

1/ Dự án Mizuki Park Bình Chánh dấu ấn đến từ Nhật Bản hiện đại

Dự án Mizuki Park Bình Chánh tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh (quận 7, TP HCM), quy mô 26, tổng vốn đầu tư khoảng 8.000 tỷ đồng, bao gồm các sản phẩm biệt thự đảo, nhà phố thương mại và căn hộ cùng hàng loạt tiện ích khép kín.

– Trong đó, giai đoạn một Nam Long sẽ công bố ra thị trường 4.676 căn hộ biệt lập Flora, 33 nhà phố Valora Mizuki và 44 biệt thự Valora Island.

Dự án Mizuki Park Bình Chánh - Sống ở Việt Nam theo phong cách Nhật Nam-Long-_-Ehome-_-Flora-_-Valora-Mizuki-Park

– Theo Công ty Nam Long, điểm thu hút sự chú ý của dự án Mizuki Park Bình Chánh chính là sản phẩm được hợp tác phát triển của hai tập đoàn bất động sản với hơn 100 năm kinh nghiệm của Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad.

– Đây cũng là hai đối tác đã cùng Nam Long phát triển thành công ba dự án Fuji Residence rộng 5,38 ha, Kikyo Residence quy mô 5,3 ha và Flora Anh Đào.

– Khu đô thị dự án Mizuki Park Bình Chánh nằm ngay các trục giao thông chiến lược như: Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát, Phạm Hùng, Nguyễn Văn Cừ nối dài và quốc lộ 50…

Dự án Mizuki Park Bình Chánh - Sống ở Việt Nam theo phong cách Nhật vi tri

– Các tuyến đường này không chỉ kết nối thông suốt khu Nam với trung tâm thành phố trong khoảng 10-15 phút mà còn kết nối trực tiếp với cảng quốc tế Hiệp Phước, khu du lịch sinh thái Cần Giờ, chợ đầu mối Bình Điền.

– Việc di chuyển về các tỉnh miền Tây hay về miền Đông Nam bộ, miền Trung từ Nam TP HCM cũng rất thuận tiện qua hai tuyến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và TP HCM – Long Thành – Dầu Giây.

– Bên cạnh thế mạnh về vị trí địa lý và hệ thống giao thông, khu Nam của thành phố còn được đánh giá là có môi trường sống trong lành, nhiều sông rạch lớn và cây xanh.

– Tại đây, cũng phát triển hoàn chỉnh mạng lưới dịch vụ đẳng cấp như: trung tâm thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Saigon Paragon, Lotte Mart, Co.opmart; Bệnh viện quốc tế FV, Viện Tim Tâm Đức; Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC); Đại học Quốc tế RMIT và hệ thống các trường quốc tế từ mẫu giáo đến THPT…

– Theo quy hoạch, bên cạnh các sản phẩm nhà ở, điểm nhấn của dự án Mizuki Park Bình Chánh là hệ thống tiện ích ngay trong nội khu gồm 8 công viên chủ đề, gồm: công viên gia đình, công viên trẻ em, công viên bonsai, công viên thiền, công viên sự kiện, công viên bờ sông, công viên thể thao…; 40.000m2 trường học; 15.000m2 diện tích thương mại, dịch vụ; trung tâm thể dục thể thao; khu vui chơi giải trí…

– Ngoài ra, dự án Mizuki Park Bình Chánh còn mang đến cho cư dân môi trường sống trọn vẹn khi được bao bọc bởi ba mặt sông nước và sở hữu 17.000 m2 kênh đào chảy xuyên qua khu đô thị.

– Việc chủ đầu tư dành hơn 103.000 m2 diện tích cho cây xanh cũng là điểm cộng của dự án, nhất trong bối cảnh quỹ đất tại thành phố ngày càng hiếm.

2/ Dự án Mizuki Park Bình Chánh phong cách thiết kế Nhật Bản cổ kính nhưng hiện đại

Dự án Mizuki Park Bình Chánh tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, khu đô thị có quy mô 26 ha, bao gồm các sản phẩm biệt thự , nhà phố thương mại và căn hộ cùng hàng loạt tiện ích khép kín. Trong đó, giai đoạn 1 Nam Long sẽ công bố ra thị trường 4.676 căn hộ biệt lập Flora, 33 nhà phố Valora Mizuki và 44 biệt thự Valora Island.

Dự án Mizuki Park Bình Chánh - Sống ở Việt Nam theo phong cách Nhật mau-a-2-tang-biet-thu-valora-island
Mẫu biệt thự 2 tầng trong dự án Mizuki Park Bình Chánh theo phong cách Nhật Bản

– Các mẫu biệt thự hay nhà phố liền kề trong dự án Mizuki Park Bình Chánh hầu hết được thiết kế theo phong cách cổ kính của Nhật Bản nhưng không hề mất đi sự tiện nghi cao cấp trong từng sàn phẩm. Mizuki Park chính là dự án được hợp tác phát triển của hai tập đoàn bất động sản với hơn 100 năm kinh nghiệm của Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. Đây cũng là hai tập đoàn đã hợp tác rất thành công với Nam Long phát triển ba dự án Fuji Residence 5,38 hecta, Kikyo Residence 5,3 hecta và Flora Anh Đào.

– Ngoài ra, tiện ích nội khu bên trong dự án Mizuki Park Bình Chánh ,  Chủ đầu tư chỉ xanh dựng khoản 29% , còn lại hầu như phủ xanh toàn bộ khu đô thị, tích hợp các tiện ích hiện đại phục vụ hầu hết các nhu cầu cho cư dân sẽ sinh sống trong dư án.

– Theo quy hoạch, bên cạnh các sản phẩm nhà ở, điểm nhấn của dự án Mizuki Park Bình Chánh chính là hệ thống tiện ích tuyệt vời ngay trong nội khu gồm 8 công viên chủ đề: công viên gia đình, công viên trẻ em, công viên bonsai, công viên thiền, công viên sự kiện, công viên bờ sông, công viên thể thao…; 40.000m2 trường học; 15.000m2 diện tích thương mại, dịch vụ; trung tâm thể dục thể thao; khu vui chơi giải trí…

– Không chỉ có hệ thống tiện ích đẳng cấp, dự án Mizuki Park Bình Chánh còn mang đến cho cư dân một môi trường sống trọn vẹn, đáng tự hào khi được bao bọc bởi ba mặt sông nước và sở hữu kênh đào rộng 17.000 m2 chảy xuyên qua khu đô thị.

– Việc chủ đầu tư dành đến hơn 75.000 m2 diện tích cho cây xanh cũng rất đáng ghi nhận trong thời buổi “tấc đất tấc vàng”. Đây cũng là mơ ước của rất nhiều cư dân khi đô thị đang ngày càng ô nhiễm bởi khói bụi và tiếng ồn.

Tham khảo tại :  Những điểm nổi bật của siêu dự án biệt thự căn hộ Mizuki Park Bình Chánh

Dự án Mizuki Park Bình Chánh - Sống ở Việt Nam theo phong cách Nhật 56456ggsvv
Tham khảo tại :  https://goo.gl/cHCKRN
Call Now Button