Dịch vụ cho thuê văn phòng – văn phòng ảo giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê Văn phòng – Văn phòng ảo giá rẻ tại TPHCM

Không chỉ đơn giản là để làm việc, chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt nhất để khởi nghiệp tuyệt vời với giá thành hợp lý nhất

Giá rẻ nhất khu vực chỉ từ 499k/01 chổ làm việc

I/ Dịch vụ cho thuê văn phòng – văn phòng ảo giá rẻ tại TPHCM là gì ? 

        1/ Dịch vụ cho thuê Văn phòng ảo là gì ?

Dịch vụ cho thuê văn phòng văn phòng ảo giá rẻ tại TPHCM
StartUp Center – Dich vu cho thue van phong – van phong ao gia re tai TPHCM 01

Văn phòng ảo là một sự kết hợp của truyền thông trực tiếp từ xa và các dịch vụ hỗ trợ cho phép người dùng giảm chi phí thuê văn phòng truyền thống trong khi vẫn vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

– Nói một cách đơn giản, dịch vụ văn phòng ảo sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ kinh doanh của công ty bạn. Văn phòng cho thuê này có phòng họp, phòng tiếp khách và các trang thiết bị văn phòng để bạn sử dụng khi cần. Tuy nhiên, điều khác biệt là bạn và tất cả các nhân viên không nhất thiết phải luôn ở tại văn phòng mà có thể làm việc ở một nơi khác. Điều đó giúp bạn giảm đáng kể các chi phí chung như thuê văn phòng , thiết bị văn phòng và các chi phí tiện ích…

Dịch vụ cho thuê văn phòng văn phòng ảo giá rẻ tại TPHCM 22222
StartUp Center – Dich vu cho thue van phong – van phong ao gia re tai TPHCM 02

– Trên thế giới, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo này đã có từ rất lâu, còn ở Việt Nam thì khá mới mẻ. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng không phải chuyển đồ đạc, trang thiết bị đến mà chỉ đặt biển hiệu, logo của công ty mình tại đó.

       2/ Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có lợi ích gì?

              a/ Văn phòng ảo tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức

– Các bạn trẻ mới thành lập doanh nghiệp hay các startup lựa chọn thuê văn phòng ảo là tiết kiệm được chi phí. Rõ ràng, doanh nghiệp của bạn vẫn hoạt động một cách chuyên nghiệp trong sự cảm nhận của đối tác và khách hàng. Dù không bỏ ra một khoản chi phí lớn để thuê văn phòng theo kiểu truyền thống, không phải trả lương cho nhân viên lễ tân, không trả tiền cho máy móc thiết bị, không trả tiền tiện ích; bạn vẫn có một văn phòng hoàn hảo. Điều đó giúp bạn giảm bớt thời gian và công sức trong rất nhiều công đoạn của điều hành doanh nghiệp và tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Dịch vụ cho thuê văn phòng văn phòng ảo giá rẻ tại TPHCM 333333
StartUp Center – Dich vu cho thue van phong – van phong ao gia re tai TPHCM 03

              b/ Văn phòng ảo giải quyết nhu cầu về địa chỉ giao dịch kinh doanh

– Với văn phòng ảo, bạn có một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời tại các vị trí trung tâm dành cho những công ty chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giao dịch thư tín,…

              c/ Văn phòng ảo xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác khách hàng

– Với một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời, các dịch vụ khách hàng và hệ thống thông tin được tổ chức bài bản, chắc chắn hình ảnh của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

            d/ Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giúp bạn tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi

– Bằng việc sử dụng văn phòng ảo, bạn sẽ tập trung nguồn lực vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Bởi vì, Văn phòng ảo thực hiện tất cả những công việc khác để doanh nghiệp của bạn thành công hơn.

     3/ Dịch vụ cho thuê Văn phòng ảo phù hợp với đối tượng nào?

Dịch vụ cho thuê văn phòng văn phòng ảo giá rẻ tại TPHCM 44444
StartUp Center – Dich vu cho thue van phong – van phong ao gia re tai TPHCM 05

– Giám đốc doanh nghiệp vừa & nhỏ
– Các bạn trẻ đang ấp ủ thực hiện ước mơ khởi nghiệp hoặc các startup vừa mới thành lập 
– Văn phòng đại diện quy mô nhỏ (từ các tỉnh thành gần HCM, từ Hà Nội, từ nước ngoài)
– Công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường

II/ VNT StartUp Center – Nơi cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng – văn phòng ảo giá rẻ tại TPHCM

– Một trong những hành động của các bạn trẻ để biến ý tưởng kinh doanh thành hiện thực là Thành lập một Doanh nghiệp cho riêng mình hoặc cùng với một số bạn bè khác. Đối với một doanh nghiệp mới thành lập thì chi phí để doanh nghiệp đó hoạt động ổn định trong những ngày đầu tiên là một bài toán rất khó cho các bạn trẻ tài năng ấy. Các bạn có ý tưởng tốt , nhưng rào cản tài chính là rất lớn . 

– Hiểu được sự khó khăn khởi nghiệp của các bạn VNT StartUp Center đã ra đời . Chúng tôi đã thiết lập một gói dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tổng thể dành cho sự khởi nghiệp của các bạn .

VNT StartUp Center – Nơi gặp gỡ hội tụ những bạn trẻ tài năng, nhiệt huyết, đang có hoài bão, đang có ước mơ khởi nghiệp, đi tìm con đường kinh doanh riêng cho bản thân . Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục những thử thách trong kinh doanh ; cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, giá thuê rẻ nhất, mang đến nhiều ưu đãi nhất cho các bạn . Với tiêu chí Vì Một Ước Mơ Khởi Nghiệp 

– Đến với VNT StartUp Center –  Bạn sẽ được trãi nghiệm những sự khác biệt trong dịch vụ cho thuê văn phòng ảo :

      * Tư vấn tại trực tuyến : Bạn không cần đi đâu xa chỉ cần ngồi ngay tại chổ, chúng tôi sẽ tư vấn trực tuyến giúp bạn có tầm nhìn sát nhất về thị trường cho thuê văn phòng ảo đồng thời tư vấn sự lựa chọn tốt nhất cho văn phòng của bạn.

      * Trang thiết bị sử dụng hiện đại : Với việc cung cấp đầy đủ mọi thiết bị cần thiết cho một doanh nghiệp hoạt động ổn định : hệ thống ineternet, phòng họp, phòng tiếp khách … cho bạn sự trãi nghiệm tốt nhất.
     * Cam kết giá thuê văn phòng ảo cạnh tranh nhất trong khu vực : Với mong muốn đồng hành khởi nghiệp cùng các bạn – VNT StartUp Center cam kết hỗ trợ với mức giá thuê văn phòng ảo thấp nhất trong khu vực .
Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng!

hotline chuyen vien tu van

Tham khảo thêm tại : https://nhasaigon24h.com.vn/dich-vu-cho-thue-van-phong-van-phong-ao-gia-re-tai-tphcm.html

Call Now Button