ĐẤT NỀN QUY NHƠN – ĐIỂM SÁNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2019

Tin Hưng Thịnh | 06/03/2019

ĐẤT NỀN QUY NHƠN – ĐIỂM SÁNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2019

Trong những năm gần đây, thị trường BĐS của vùng Nam Trung Bộ phát triển không ngừng, điển hình nhất là Đà Nẵng và Nha Trang (Khánh Hòa). Bên cạnh đó, Quy Nhơn (Bình Định) “nổi” lên như một “điểm sáng” năm 2012 vì các dự án đầu tư tại đây chưa nhiều, cung chưa đáp ứng đủ cầu nhưng giá cả lại khá “mềm” đã khiến cho những sản phẩm BĐS hút hàng hơn bao giờ hết.

ĐẤT NỀN QUY NHƠN - ĐIỂM SÁNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2019 - 0011111

Thành phố biển Quy Nhơn Bình Định

Đất nền Quy Nhơn – Sản phẩm bất động sản tìm năng và là điểm đến của nhiều nhà đầu tư địa ốc

Thành phố Quy Nhơn với những điều kiện tự nhiên thuận lợi như : bờ biển dài, tài nguyên sinh vật biển phong phú cùng vị trí trung tâm – là đầu mối giao thông quan trọng của cả một vùng lãnh thổ rộng lớn, giàu tiềm năng: Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Lào, Campuchia và Thái Lan… đã giúp nơi đây phát triển không ngừng và sẽ trở thành trung tâm Giáo Dục – Y Tế, Công nghiệp – Dịch Vụ Cảng và Du Lịch quan trọng của vùng duyên hải Nam Trung Bộ.

Theo quyết định điều chỉnh quy hoạch thành phố Quy Nhơn đến năm 2020 do Chính Phủ ban hành, Quy Nhơn sẽ định hướng tổ chức không gian, hình thành các khu đô thị và đồng bộ về mặt cảnh quan, hạ tầng… Ngày 31/01/2012, trong chuyến thăm và làm việc tại Bình Định, Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nhấn mạnh: Bình Định cần ưu tiên đầu tư để phát huy lợi thế cảng biển, sân bay và quốc lộ 19…

Trên định hướng đó, Lãnh đạo Tỉnh Bình Định và TP Quy Nhơn đã và đang thực hiện chính sách mở cửa nhằm thu hút các dòng vốn đầu tư, tập trung xây dựng các khu công nghiệp, khu dân cư đô thị, biệt thự nghỉ dưỡng, sinh thái, công viên… 

Điều này đã khiến cho thị trường Bất Động Sản Quy Nhơn “nóng” lên từ năm 2009 với hàng loạt dự án như: cụm công nghiệp A, B, C và khu TTTM-DV-DL Bắc Cầu Thị Nại của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn và Công ty TNHH MTV Hong Yeung Việt Nam,  khu đô thị mới An Phú Thịnh, Khu đô thị Xanh Vũng Chua với số vốn trên 1.500 tỷ đồng. Bên cạnh đó Công ty Cổ phần Phát triển Văn minh Đô thị (Vividec) cũng đầu tư Khu đô thị và du lịch sinh thái Seahorse Valley với số vốn ban đầu khoảng 90 triệu USD. Cuối năm 2011, Tập đoàn VinGroup cũng quyết định đầu tư Khu du lịch Hải Giang, dự án sẽ tiến hành vào năm 2012.

Năm 2011, Tập đoàn bất động sản HTG đã được UBND Tỉnh Bình Định cho phép lập qui hoạch để đầu tư dự án khu nhà ở kết hợp với dịch vụ, du lịch, thể thao tại phường Nhơn Phú với quy mô 70,2 ha cùng 80 ha công viên Hồ Phú Hòa. Dự án sẽ trở thành trung tâm vui chơi, giải trí, phục vụ nhân dân thành phố Quy Nhơn và tỉnh Bình Định. Bên cạnh đó, Tập đoàn kín tiếng này còn đầu tư Dự án Khu dân cư HTG nằm ở chân núi Vũng Chua có tổng diện tích 105.307 m2.  Các dự án  này, bên cạnh việc tăng cường Quỹ nhà ở hiện đang khan hiếm tại Quy Nhơn, còn góp phần giải quyết môi trường, môi sinh thành phố, tạo sự hòa nhập với không gian kiến trúc và môi trường cảnh quan đô thị nơi đây.

ĐẤT NỀN QUY NHƠN - ĐIỂM SÁNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2019 - ảnh 0002

Phối cảnh KDC HTG Quy Nhơn Bình Định

Lý do đầu tư tại Quy Nhơn, Ông NĐT – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn bất động sản HTG đã chia sẻ: “Bản thân tôi là một người con Bình Định xa quê, ngày về thăm lại quê hương, tôi hạnh phúc và bất ngờ khi thấy diện mạo quê mình đổi mới từng ngày. Nhưng quan trọng hơn hết, tôi nhận thấy Quy Nhơn là điểm đầu tư BĐS lý tưởng vì bất động sản  nơi đây “cung không đủ cầu” trong khi tốc độ phát triển kinh tế, tốc độ đô thị hóa sẽ còn tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới….”.

Nhằm khẳng định quyết tâm đầu tư tại tỉnh nhà, Ngày 27/03/2012, Tập đoàn BĐS HTG đã tổ chức lễ khai trương văn phòng đại diện tại 159 Nguyễn Thái Học, P.Ngô Mây, TP. Quy Nhơn. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước ngoặc trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh của Công ty tại thị trường Quy Nhơn, đồng thời phục vụ thật tốt cho quá trình thi công những dự án sắp tới

Dự án KDC HTG Quy Nhơn là một trong những dự án lớn được công ty chuẩn bị đầu tư chu đáo. Với sự phát triển của thành phố Quy Nhơn đang không ngừng đổi mới, chúng tôi muốn xây dựng một khu dân cư không những xứng tầm mà còn phải nâng cao chất lượng sống của người dân nơi đây. Việc khai trương văn phòng bước khởi đầu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ này” . Đại diện phía Tập đoàn HTG tại TP.Quy Nhơn chia sẻ.

Ngày 9/01/2012, UBND tỉnh Bình Định đã ban hành quyết định số …./QĐ-CTUBND về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết 1/500 xây dựng Khu dân cư HTG…. 

Theo quy hoạch, diện tích đất ở 49.399,6m2 chiếm 46,9% diện tích, sẽ xây dựng nhà ở song lập, đơn lập, liên kế, nhà ở tái định cư, chung cư với kiến trúc hiện đại, mật độ xây dựng 60 – 90%. Đất cây xanh cảnh quan 14.348,2 m2, xây dựng hồ điều hòa với diện tích 9.824,2m2. Đất giao thông 33.721,4m2, đường có lộ giới 13,5 – 18,5m, đất xây dựng hạ tầng 1.527,3 m2.

 

 

 

  • CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
  • Căn hộ

  • BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

  • ĐẤT NỀN – BIỆT THỰ

  • Nhà Sài Gòn 24h
    Email: info@nhasaigon24h.com.vn

  • Nhận thông tin từ chúng tôi

    TOP