Lợi thế trong quy hoạch của dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh
Tin tức

Lợi thế rất lớn trong quy hoạch của dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

Lợi thế rất lớn trong quy hoạch của dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

Dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh sở hữu Quy Hoạch Cực Kì Tốt sát bên Saigon Pearl, cùng với hệ thống Không Gia Sống, dịch vụ đa dạng, hoàn hảo với mức giá chỉ từ 1630 USD/m2 khoảng 38 triệu/m2.

Lợi thế rất lớn trong quy hoạch của dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

– Là sản phẩm thứ 3 mà Sunwah Group Rót Vốn Sinh Lời và phát triển tại Việt Nam Ta, Dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh được ví như một tuyệt tác của Tập Đoàn Sunwah chính vì thế cái tên SunWah Pearl cũng được đặt tên ví như hòn ngọc sáng giá giữa Tp. HCM hoa lệ. Đặc biệt hơn Dự án SunWah Pearl cũng là dòng căn hộ cao cấp có mức giá tốt nhất khu vực Quận Bình Thạnh.

Dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh sỡ hữu vi thếtrung tâm hành chính khu trung tâm Bình Thạnh ra trung tâm TP.HCM

Dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh sở hữu một quy hoạch cực kì tốt ngay tại số 90 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh ngay trước mặt dự án Saigon Pearl, sát bên cầu Thủ Thiêm.

Lợi thế rất lớn trong quy hoạch của dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh 112233

– Từ Dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh bạn chỉ cần đi bộ vài phút qua Cầu Thủ Thiêm là đến khu đô thị mới Thủ Thiêm tương lai sẽ là TTTM – Dịch Vụ – Tín Dụng – Văn Hóa của Thành Phố. Hơn nữa Dự án Sunwah Pearl còn sở hữu mặt tiền sông Tp. HCM mang đến không khí mát mẻ của sông nước bốn mùa xanh tươi.

Lợi thế rất lớn trong quy hoạch của dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh 6546454

– Từ Dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh bạn chỉ mất khoảng 3 phút theo trục Đường Nguyễn Hữu Cảnh là dễ dàng đến Trung Tâm Hành Chính Quận 1 và khoảng từ 5 – 8 phút đến một số khu vực quận huyện lân cận, một số khu chức năng Tín Dụng, Dịch Vụ, Vui Chơi, Giải Trí…quan trọng của Thành Phố, vô cùng thuận tiện.

Lợi thế rất lớn trong quy hoạch của dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh hhddDự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh được quy hoạch và phát triển thành một khu biệt lập , đa chức năng với hệ thống không giang sống đa dạng, phong phú, dịch vụ hoàn hảo với mong muốn mang đến cho Người dân sinh sống tại Dự án SunWah Pearl một phong cách sống hoàn mỹ, bền bỉ theo thời gian.

Lợi thế rất lớn trong quy hoạch của dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh mvnfghh

Dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh có hồ bơi ngoài trời 1000m2, nơi không khí trong lành nội khu, bãi tập cao cấp rộng lớn nhất, khu giải trí trẻ em, sảnh tiếp khách, trường học quốc tế, Trung Tâm Hành Chính thương nghiệp nhà hàng, hay khuôn viên Sử dụng dọc bờ sông…

Tham khảo thêm tại :  Những điểm nổi bật của dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

Lợi thế rất lớn trong quy hoạch của dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh vbmvbmvm,v

Tham khảo tại : https://goo.gl/XP3nnA