Golden Bay Bãi Dài BĐS nghĩ dưỡng tiềm năng
Tin tức

Golden Bay Bãi Dài BĐS nghĩ dưỡng tiềm năng

Golden Bay Bãi Dài Cam Ranh hiện đang trở thành tâm điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi mà khu vực này sở hữu lợi thế đặc biệt về vị trí cũng như phát triển du lịch. Không những thế, đặc khu Cam Ranh còn nhận được sự quan hoài đầu tư đặc biệt từ UBND tỉnh Khánh Hòa. Điều này mang đến dịp sinh lời quyến rũ theo thời kì với số tiền ban đầu không quá lớn.

– Không gian nghỉ dưỡng thiên đường đang được chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp xây dựng  tại Bãi Dài Cam Ranh. Đây song song trở thành kênh đầu tư sinh lời quyến rũ theo thời kì

    * Golden Bay Bãi Dài sinh lời cao nhờ lợi thế vị trí vàng

– Cam Ranh là thành phố sở hữu vị trí đắc địa trong phát triển kinh tế – xã hội khu vực phía Nam của tỉnh Khánh Hòa. chẳng những thế, nơi đây còn sở hữu nhiều bãi tắm còn hoang sơ chưa khai thác rất đẹps : bãi Nồm, bãi Chướng, bãi Ngọc Sương và đặc biệt là Bãi Dài với triền cát vàng, nước bốn mùa trong xanh cũng như thường hề có các vũng, luồng nước xoáy bất thường đặc biệt thích hợp cho du khách tham quan tắm biển phối hợp dã ngoại.

– Cùng với đó, Cam Ranh còn là một vùng đất sở hữu lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Nơi đây lưu giữ nhiều dấu tích văn hóa, lịch sử hình thành và phát triển tạo điều kiện phát triển đa dạng loại hình du lịch.

– Chưa hết, đô thị Cam Ranh còn nhiều điều kiện thuận lợi về liên lạc, một nhân tố đặc biệt quan yếu khi quyết định đầu tư một sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn và giá trị cao như Golden Bay Bãi Dài. Khoảng cách từ Bãi Dài tới thành thị lớn trong vùng và khu vực không xa, liên lạc lại thuận lợi cả về đường bộ, hàng không. Bởi, ngay ở khu vực này đã có phi trường quốc tế  Cam Ranh đã đi vào hoạt động và đa0ng tiếp tục được nhà nước quan tâm đầu tư nâng cấp , với khả năng kết nối linh hoạt tới nhiều nhà nước cũng như nội địa. Ngay quanh khu vực sân bay Cam Ranh còn có nhiều cảnh quan tự nhiên kỳ thú, hàng loạt công trình kiến trúc mang giá trị văn hóa- nghệ thuật cao như: tượng đài Việt- Nga, chùa Từ Vân…càng làm biệt thự nghĩ dưỡng Golden Bay Bãi Dài ngày càng thêm hút khách . Theo thống kê của UBND Khánh Hòa, khách du lịch nước ngoài đang ngày càng ưa chuộng các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Bãi Dài và các resort tiêu chuẩn 5 sao luôn cháy phòng ngay cả trong thời gian thấp điểm. Đây thực sự là lợi thế “có một không hai” mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng chẳng thể bỏ qua đối với một sản phẩm bất động sản.

– Tiềm năng du lịch Cam Ranh trỗi dậy là một trong những yếu tố quan trọng hút dòng tiền đầu tư . Trước kia khách du lịch thích ra Nha Trang , nhưng giờ đây sân bay Nha Trang đã ngưng hoạt động, đó cũng là cơ hội cho vùng đất đầy tiềm năng Khánh Hòa lên ngôi.

  *Sức hút từ thương hiệu chủ đầu tư

Hưng Thịnh Corp – Thương hiệu bất động sản uy tính và đang từng ngày khẳng định được dấu ấn của mình trên thị trường TpHCM . Còn đối với Khánh Hòa, Hưng Thịnh Corp là Cty tiên phong trong việc đầu tư – xây dựng – phát triển bất động sản nghĩ dưỡng ở khu du lich biển Bãi Dài này. Golde Bay – Sản phẩm tâm huyết nhất , chiến lược nhất của Hưng Thinh Corp , tập đoàn đã dồn hết tất cả các nguồn lực như : vốn , con người…. để quyết tâm đưa sản phẩm có chất lượng đến tay ngườ tiêu dùng . Ngoài ra , dự án này là bất đông sản duy nhất tại nơi đây được sở hữu lâu dài , đó cũng là lợi thế lớn nhất mà sản phẩm này có được … Lợi thế nguồn vốn, tốc độ thi công thần tốc cũng như uy tín cùng khả năng dẫn đầu thị trường của “đại gia bất động sản” này đặc biệt hút khách. Chính vì lẽ đó, Golden Bay trong giai đoạn 1 đã thành công rực rỡ , hy vọng giai đoạn 2 cũng sẽ bùng nổ dữ dội hơn gấp nhiều lần.

Liên hệ PKD chù đầu tư ngay : 0902.446.279

Tham khảo thêm : http://nhasaigon24h.com.vn/golden-bay-bai-dai-cam-ranh-nha-trang.html

Tham khảo thêm bài viết : BĐS nghỉ dưỡng ở Cam Ranh Khánh Hòa”dậy sóng”