Dự án Mizuki Park Bình Chánh Nam Long nóng lên nhờ tuyến cao tốc
Tin tức

Dự án Mizuki Park Bình Chánh Nam Long nóng lên nhờ tuyến cao tốc TPHCM – Cần Thơ

Dự án Mizuki Park Bình Chánh Nam Long nóng lên nhờ tuyến cao tốc TPHCM – Cần Thơ

Dự án Mizuki Park Bình Chánh Nam Long & 2 đối tác chiến lược Nhật Bản hợp tác ra mắt thị trường khu Nam vào Quý III/2017. Với quy mô 37ha, đây được xem là Khu đô thị bật nhất Khu Nam, được quy hoạch bao gồm: nhà phố Mizuki Park, biệt thự Valora Mizuki, căn hộ Mizuki Park , nhà ở xã hội ( Ehomes ).

1/ Tuyến cao tốc TPHCM – Cần Thơ tạo sức hút cho dự án Mizuki Park Bình Chánh Nam Long

– Mới đây, Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong vừa giao Sở Giao thông vận tải phối hợp tỉnh Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ và các đơn vị liên quan để thống nhất quy hoạch tuyến đường sắt TP HCM – Cần Thơ, trình Bộ Giao thông phê duyệt.

– Tuyến cao tốc có tổng vốn đầu tư lên đến 3,6 tỷ USD và được xây dựng theo hình thức BOT (xây dựng – kinh doanh – chuyển giao).

Dự án Mizuki Park Bình Chánh Nam Long tọa lạc trên trục đại lộ Nguyễn Văn Linh, có vị trí trung tâm kết nối giữa TP.HCM và khu vực các tỉnh Miền Tây.

Dự án Mizuki Park Bình Chánh Nam Long nóng lên nhờ tuyến cao tốc TPHCM - Cần Thơ Mizukiso-do-tuyen-duong-sat-cao-toc-tphcm-can-tho

– Tuyến đường sắt được bắt đầu từ ga Tân Kiên (TP HCM), song song với Vành đai 2 ( gần Dự án Mizuki Park Bình Chánh Nam Long ). Đến nút giao Chợ Đệm, cặp theo đường cao tốc TP HCM – Trung Lương về Bến Lức (Long An), Trung Lương, Cai Lậy, Mỹ Thuận (Tiền Giang) rồi vượt sông Tiền ở hạ lưu cầu Mỹ Thuận để qua ngoại vi thị xã Vĩnh Long.

– Tiếp tục cặp theo đường cao tốc đến phà Cần Thơ, tuyến đường sắt vượt sông Hậu ở hạ lưu cầu Cần Thơ để nối vào TP Cần Thơ tại khu vực cảng Cái Răng.

– Toàn tuyến dài 134 km với 10 ga, khổ đường 1.435 mm, tốc độ dưới 200 km/h cho tàu hàng và trên 200 km/h cho tàu khách. Dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 3,6 tỷ USD và được xây dựng theo hình thức BOT (xây dựng – kinh doanh – chuyển giao)

– Theo Viện Khoa học và Công nghệ Phương Nam, việc đầu tư hệ thống đường sắt TP HCM – Cần Thơ cần thiết, bởi dự án phù hợp với quy hoạch đến năm 2020. Hơn nữa, kinh nghiệm của các nước như Mỹ, Canada cho thấy đường sắt phù hợp với đô thị hạt nhân, đô thị vệ tinh. Việc xây dựng sẽ tác động đến sự phân công lao động chuyển dịch cơ cấu kinh tế của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

2/ Dự án Mizuki Park Bình Chánh Nam Long với lối thiết kế hiện đại theo phong cách Nhật Bản

– Ưu điểm lớn nhất của Dự án Mizuki Park Bình Chánh Nam Long chính là không gian liên thông. Mọi cách trang trí, sắp xếp nội thất bạn nên lấy điều này làm trọng tâm. Bên cạnh đó, hiểu rõ các tính chất của không gian sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề kích thước đồ nội thất, màu sắc, kiểu dáng,… để tránh rơi vào trường hợp mua phải món đồ không phù hợp hay kích thước quá to hoặc quá nhỏ,…Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại, nơi mà các chi tiết cổ điển được mô phỏng theo một cách hiện đại. Các giá trị cũ được bảo tồn và bổ sung một số chi tiết mới tạo nên sự khác biệt về phong cách. Hoàn thiện đồ gỗ theo phong cách mới bằng cách sơn và vecni hay thay thế mạ vàng bạc bằng các chất liệu hiện đại như nỉ, lụa…

a – Thiết kế nội thất phòng khách trong dự án Mizuki Park Bình Chánh Nam Long
Kiến trúc sư thiết kế nội thất phòng khách căn hộ mizuki park 56,03 m2 phong cách đơn giản, gần gũi, nhưng hiện đại
Hầu như ở mọi gia đình, phòng khách là nơi đầu tiên được đầu tư thiết kế, cải tạo vì nó được coi như bộ mặt của gia chủ. Vì thế các kiến trúc sư thiết kế căn hộ chung cư chuyên nghiệp rất chú trọng về mặt ý tưởng cho phòng khách.

b – Thiết kế bếp ăn trong dự án Mizuki Park Bình Chánh Nam Long
Bếp ăn gia đình được ngăn cách với phòng khách bởi vách CNC. Với không gian thoáng đãng, khu vực này được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại.
Bếp ăn gia đình có thiết kế hiện đại với nội thất bóng bẩy
Vách CNC ngăn phòng khách với bếp vừa đẹp mắt lại khiến không gian thoáng hơn

c – Thiết kế phòng ngủ con dự án Mizuki Park Bình Chánh Nam Long
Kiến trúc sư thiết kế phòng ngủ của con trẻ trung đầy năng động
Phong cách đặc trưng của không gian chung vẫn còn đó

d – Thiết kế phòng ngủ bố mẹ dự án Mizuki Park Bình Chánh Nam Long
Không còn quá nhiều gam màu sáng như phòng khách và bếp ăn, tại phòng ngủ kiến trúc sư sử dụng thêm màu nâu để đem đến sự ấm áp hơn cho căn phòng.
Ánh đèn ấm kết hợp với màu nâu làm giảm đi tông lạnh, đem đến sự ấm áp cho phòng ngủ

Tham khảo tại :    Dự án Mizuki Park Bình Chánh – Sống ở Việt Nam theo phong cách Nhật

Dự án Mizuki Park Bình Chánh Nam Long nóng lên nhờ tuyến cao tốc TPHCM - Cần Thơ 5345345

Tham khảo tại :  https://goo.gl/cHCKRN