Dự án Đảo Kim Cương Quận 2 không gian xanh giữa lòng thành phố
Tin tức

Dự án Đảo Kim Cương Quận 2 không gian xanh giữa lòng thành phố

Dự án Đảo Kim Cương Quận 2 không gian xanh giữa lòng thành phố

Dự án Đảo Kim Cương Quận 2Diamond Island được xem là một trong số những dự án đẳng cấp nhất thành phố Hồ Chí Minh khi được tọa lạc bên cạnh khu đô thị Thủ Thiêm, ba mặt Diamond Island hướng ra sông Sài Gòn thuộc phường Thủ Thiêm, Quận 2 . Với vị trí này thì quý khách hàng trong nước hay quốc tế mỗi khi ghé thăm Sài Gòn đều có cảm nhận rất rõ về sự chuyển mình của Sài Gòn một thành phố năng động bậc nhất của Việt Nam.

Dự án Đảo Kim Cương Quận 2 không gian xanh giữa lòng thành phố phoi canh dao kim cuong

Phối cảnh toàn khu Dự án Đảo Kim Cương Quận 2

I/ Ưu điểm của Dự án Đảo Kim Cương Quận 2

– Là Dự án Đảo Kim Cương Quận 2Diamond Island có quy mô lớn hàng đầu của Việt Nam, Diamond Island với kiến trúc thiết kế độc đáo mà cư dân dễ dàng nhận thấy đó là hòn đảo duy nhất ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn cùng với đó là hệ thống tiện ích được coi là tổ hợp tất cả tiện ích cao cấp trong căn hộ Diamond Island sẽ giúp banj dễ dàng và thuận tiện trong mọi vấn đề công việc cũng như nơi vui chơi giải trí:khu thể thao ngoài trời, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, công viên phần mềm, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên cây xanh ven sông, khu phát triển sinh học, khu tập dưỡng sinh cho người già, khu hồ bơi cao cấp, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, lối chạy bộ ven sông.

Dự án Đảo Kim Cương Quận 2 không gian xanh giữa lòng thành phố fsdfsfwf

Công viên nội khu trong Dự án Đảo Kim Cương Quận 2

– Đến với Dự án Đảo Kim Cương Quận 2Diamond Island nơi đây sẽ vẽ lên viễn cảnh huy hoàng cho tòa thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai và sẽ là nơi được coi là an cư lý tưởng nhất Việt Nam.

Dự án nằm trong trung tâm thuộc Quận 2 , Đảo Kim Cương – hòn đảo tự nhiên duy nhất nằm ngay tại trung tâm TP. HCM. Hòn đảo rộng khoảng 8ha bao quanh là cây xanh và sông nước, tạo nên môi trường sống hoàn toàn khác biệt, môi trường sống đặc quyền.

II/ Vị trí thuận lợi của Dự án Đảo Kim Cương Quận 2

Dự án Đảo Kim Cương Quận 2 không gian xanh giữa lòng thành phố vi trí

Vi trí thuận lợi của Dự án Đảo Kim Cương Quận 2

– Vị trí Dự án Đảo Kim Cương Quận 2 nằm trên hòn đảo không chỉ đem đến nhiều lựa chọn phương tiện dịch thuận tiện, nhanh chóng, khác lạ. Với diện tích 8 ha nhưng diện tích xây dựng chỉ chiếm có 1 ha, phần còn lại là 7 ha dành cho không gian thiên nhiên.

– Ngước lên ở độ cao 9 mét so với mặt đất, quý khách sẽ bắt gặp những vườn tùng xanh mát mắt, cúc mặt trời và bách nhật trổ bông tim tím.

– Còn chưa kể 3 ha không gian xanh bên sông cũng bao la, vô tận. Tòa tháp Ánh Sáng ôm trọn bởi một vành đai xanh thiết kế mô phỏng những khu vườn ôn đới với hàng thông xanh và cánh đồng lavender ven sông. Nằm ngay gần công viên, bên dưới những giàn hoa thiên lý đỏ là khu tiệc nướng BBQ ngoài trời có tới 4 – 5 lò nướng, thiết kế theo phong cách châu Âu.

– Không chỉ sống chan hòa cùng cỏ cây, hoa lá, khách hàng vẫn có thể đi Spa, chơi Golf, đi bơi, nhà hàng, chơi tenis, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe… ngay tại khuôn viên sống

Đó là toàn bộ điểm nhấn để tạo mên Dự án Đảo Kim Cương Quận 2 thành công như vậy.

Dự án Đảo Kim Cương Quận 2 không gian xanh giữa lòng thành phố hotline chuyen vien tu van

Tham khảo thêm tại : https://goo.gl/5HrMbR