Dự án condotel Gold Coast Nha Trang sự lựa chọn đúng đắn của bạn
Tin tức

Dự án condotel Gold Coast Nha Trang sự lựa chọn đúng đắn của bạn

Dự án Gold Coast Nha Trang căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp

Dự án condotel Gold Coast Nha Trang là tinh túy chắt lọc từ sự sáng tạo thẩm mĩ, được mệnh danh là Nha Trang Center 2 – một loại hình căn hộ kết hợp khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp. Ngoài ra, dự án còn sở hữu vị trí đẹp nhất Nha Trang , các căn hộ Condotel đều được thiết kế hướng thành phố Nha Trang và hướng biển Nha Trang cùng nhiều tiện ích nổi bật đẳng cấp, mang đến cho nhà đầu tư và khách hàng sự hài lòng và tiện ích nhất.

Dự án condotel Gold Coast Nha Trang sự lựa chọn đúng đắn của bạn gold-coast-nha-trang-thanh-yen

*** Những yếu tố hấp dẫn từ Dự án condotel Gold Coast Nha Trang ***

– Cam kết từ chủ đầu tư dự án condotel Gold Coast Nha Trang lên đến 10% trong 5 năm dành cho những khách hàng đầu tư cho thuê. Ngoài ra CĐT đưa ra những chính sách ưu đãi khác dành cho khách hàng mua căn hộ để ở lên đến 11% giá trị căn hộ.

– Sở hữu 4 mặt tiền: Trâng Hưng Đạo, Trần Phú, Yersin, Lý Tự Trọng. Cùng với thiết kế độc đáo giúp cho 100% căn hộ đều view biển, diện tích căn hộ đa dạng 48.8m2 – 179.1m2 (1 – 3 PN) phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

Dự án condotel Gold Coast Nha Trang sự lựa chọn đúng đắn của bạn vi-tri-du-an-can-ho-gold-coast-1Dự án condotel Gold Coast Nha Trang  – Nha Trang Center 2 (Goldcoast) nằm liền kề Panorama Nha Trang và Nha Trang Center 1 hiện là trung tâm thương mại bậc nhất Nha Trang.

– Với nhiều tiện ích nội khu: Phòng tập gym, siêu thị, trung tâm mua sắm, hồ bơi… Cùng được tích hợp tại 13 tầng khối đế sẽ trở thành trung tâm thương mại lớn nhất và sầm uất bậc nhất TP Nha Trang.

– Tọa lạc trên đường Trần Phú cách bãi biển 20m rất thuận tiện để bạn có được trải nghiệm đầy đủ nhất cuộc sống tại thành phố biển Nha Trang.

– Được hưởng 15 ngày nghỉ miễn phí tại chính tại Dự án condotel Gold Coast Nha Trang (Nha Trang Center 2) của bạn nếu bạn tham gia chương trình.

– Được trao đổi ngày nghỉ với các Condotel khác trong hệ thống Toàn Cầu trên toàn quốc.

Ngân hàng VCB hỗ trợ cho vay 70%- 80% trong 20 năm với lãi suất cực kỳ ưu đãi 7.7%/năm dành cho khách hàng tham gia mua căn hộ.

*** Sự cân nhắc giữa dự án Panorama và Dự án condotel Gold Coast Nha Trang *** 

– Dự án Panorama Nha Trang với vẻ đẹp tuyệt với cùng thiết kế hình elip và tiện ích nổi bật như bể bơi chân mây đã thu hút được rất nhiều khách hàng đến đầu tư. Dù Panorama mở bán căn hộ trước Dự án condotel Gold Coast Nha Trang khá lâu nhưng tại sao khi Dự án Gold Coast mở bán thì khách hàng lại phân vân chưa biết chọn dự án nào để đầu tư.

– Mỗi dự án đều có những điểm nhấn riêng giúp khách hàng lựa chọn dễ hơn nhưng với hai dự án này thì vị trí ngay cạnh nhau và giá thì khác nhau rất nhiều đó cũng chính là vấn đề mà khách hàng lên cân nhắc vì hai căn hộ đều thuộc loại 5 sao vị trí ngay cạnh nhau nhưng tại sao giá bán lại chênh lệch nhau quá nhiều như vậy.

Dự án condotel Gold Coast Nha Trang thì giá thấp hơn khá nhiều phải chăng dự án có chủ đầu tư chưa được uy tín chiếm được sự tin tưởng của người dùng, của khách hàng đầu tư lên giá bán căn hộ giảm đáng kể. Hoàn toàn chưa chính xác vì Dự án condotel Gold Coast Nha Trang mở bán sau và giá thấp hơn dẫn đến lượng khách thời kỳ đầu có thể ồ ạt tìm kiếm căn hộ tại Gold Coast nhưng đây cũng chính là chiến lược kinh doanh mà chủ đầu tư muốn xây dựng nhằm thu hút được nhiều khách hàng quan tâm đến căn hộ.

– Với thiết kế và vị trí gần giống nhau thì đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng đang là câu hỏi chưa có lời giải hãy cùng đón đọc để có được lời giải đáp hợp lý khi Dự án condotel Gold Coast Nha Trang mở bán chính thức.

Dự án condotel Gold Coast Nha Trang sự lựa chọn đúng đắn của bạn

Tham khảo tại : https://goo.gl/oqSn5i