Dự án condotel Gold Coast Nha Trang - Kênh đầu tư lợi nhuận cao
Tin tức

Dự án condotel Gold Coast Nha Trang – Kênh đầu tư lợi nhuận cao và ổn định

Dự án condotel Gold Coast Nha Trang - Kênh đầu tư lợi nhuận cao và ổn định

Dự án condotel Gold Coast Nha Trang là sản phẩm đầu tư có lợi nhuận cao va ổn định, không cần lo lắng về khâu quản lý, dự án thể hiện phong cách sống nghĩ dưỡng đẳng cấp,…. là những yếu tố thu hút nhiều khách hàng quan tâm khi chọn lựa sản phẩm condotel để đầu tư tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp

1/ Các thông tin có lợi cho dự án condotel Gold Coast Nha Trang

– Theo hiệp hội BĐS Khánh Hòa dự báo, trong giai đoạn 2016 -2018 , có khoản 20.000 sản phẩm BĐS sẽ được cung cấp ra thị trường, trong đó 70% là căn hộ nghĩ dưỡng ( condotel , dự án condotel Gold Coast Nha Trang cũng nằm trong số liệu này ), còn lại là đất nền và biệt thự nghĩ dưỡng

– Không ngạc nhiên khi thành phố biển Nha Trang thu hút đông đảo nhà đầu tư và du khách trong nước, quốc tế đến hàng năm. Bởi lẽ, so với các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ, Nha Trang sở hữu nhiều lợi thế phát triển du lịch.

– Xét về điều kiện tự nhiên, nơi đây có điều kiện khá thuận lợi để khai thác du lịch quanh năm, với khí hậu nhiệt đới quanh năm nắng nóng, phong cảnh đẹp, bờ biển dài, nước biển trong xanh. Cùng đó, việc xuất hiện các thương hiệu lớn trong khoảng 2 năm trở lại đây cho thấy dấu hiệu tốt về tiềm năng đầu tư ở Nha Trang so với các thành phố biển trên cả nước. Dự án condotel Gold Coast Nha Trang thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên

– Dạo một vòng quanh thành phố biển xinh đẹp dễ dàng nhận thấy hàng loạt dự án của các thương hiệu nổi tiếng nằm ở các vị trí chiến lược của TP. Nha Trang như: Panorama Nha Trang; Khu Trung tâm đô thị – thương mại – dịch vụ – tài chính – du lịch Nha Trang; Vinpearl Empire Codotel; La Luna Resort Nha Trang; dự án condotel Gold Coast Nha Trang ; Ocean Gate Nha Trang; A&B Central Aquare Nha Trang…

– Ông Trần Đình Quý – Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Nha Trang tiết lộ, trong năm 2016, nhiều sàn giao dịch bất động sản ở Nha Trang đã phối hợp với Hội Môi giới Khánh Hòa đẩy mạnh hoạt động kết nối 2 thị trường lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để tìm khách hàng. Chính vì vậy, hầu hết các buổi mở bán condotel tại Nha Trang đều chật kín khách hàng.

– Ông Quý cho biết thêm: “Cuối năm 2016, giá căn hộ condotel dao động từ 1,1 – 3 tỷ đồng/căn đối với căn 1-2 phòng ngủ. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại giá bán sản phẩm các sản phẩm condotel đã tăng từ 15 – 20% (khoảng 28 đến 55 triệu đồng/m2) nhưng nhiều khách hàng vẫn xuống tiền”.

– Thị trường nóng đến mức một dự án condotel chào bán mới đây đã tiêu thụ được tới 80% căn hộ trong vòng một tháng mặc dù giá bán lên tới 50 triệu đồng/m2.

– Một nhà đầu tư nhận xét, sở dĩ Nha Trang thu hút đông đảo nhà đầu tư bởi trong thời gian gần đây tỉnh Khánh Hoà liên tục có những chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ du lịch, cùng với đó là bộ máy chính quyền đang có những thay đổi đáng kể. Đây được coi là một làn gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang trong năm 2017 – Dự án condotel Gold Coast Nha Trang

– Con theo phân tích của nhà đầu tư kinh nghiệm, ở các nước khác không dễ gì có thể bỏ tiền đầu tư một căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển vì chi phí khá cao. Trong khi đó ở Việt Nam hiện nay, giá bán căn hộ Condotel tại Việt Nam bình quân thấp hơn 20 – 30% so với khu vực và thế giới.

– Hơn nữa, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng có thể đem lợi tức cao hơn nhiều so với các kênh đầu tư khác, dòng tiền có thể lên tới 8 – 10%/năm, thậm chí cao hơn ngay trong năm đầu tiên. Với chính sách cam kết lợi nhuận từ phía chủ đầu tư, tính theo dòng tiền hiện nay thì chỉ trong vòng 5 – 7 năm đầu khai thác là đã có thể hoàn vốn đầu tư và nhận được giá trị sinh lời từ các năm sau.

– Năm 2017 các chuyên gia cũng nhận định sẽ là một năm tiếp tục phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang. Theo đó, những doanh nghiệp lớn vẫn không ngừng săn đất để xây khách sạn, còn những nhà đầu tư cá nhân cũng chớp cơ hội ‘xuống tiền’ những dự án căn hộ nghỉ dưỡng condotel đang được triển khai.

2/ Các yếu tố hấp dẫn khiến khách hàng đầu tư vào dự án condotel Gold Coast Nha Trang

      a/ Dự án Condotel Gold Coast Nha Trang – kênh đầu tư lợi nhuận cao và ổn định

Dự án condotel Gold Coast Nha Trang được coi là kênh đầu tư có lợi nhuận cao và ổn định bởi đây là kênh đầu tư đầy hấp dẫn với những tiềm năng hiếm có.

– Xu hướng nghỉ dưỡng ven biển sẽ là xu hướng trong tương lai (ngay cả hiện tại thì nhu cầu nghỉ dưỡng tại biển đã rất hót), vì vậy đây sẽ là kênh đầu tư đầy tiềm năng. Nếu bạn lựa chọn được kênh đầu tư an toàn và có tiềm năng lớn thì đây sẽ là kênh đầu tư mang về lợi nhuận cao và ổn định cho Nhà đầu tư.

      b/ Đầu tư vào dự án condotel Gold Coast Nha Trang bạn không cần lo lắng vấn đề quản lý

– Một vấn đề nữa bạn nên biết khi đầu tư vào dự án condotel Gold Coast Nha Trang chính là bạn sẽ không phải lo lắng tới vấn đề quản lý. Bởi khi đầu tư vào Condotel Nha Trang tức là bạn đang đầu tư theo hình timeshare.

– Thay vì phải nghĩ kế hoạch kinh doanh, đầu tư sinh lời thì bạn chỉ cần bỏ chi phí để mua căn hộ khách sạn. Mọi hoạt động kinh doanh và bảo trì căn hộ sau đó sẽ được bên quản lý căn hộ khách sạn lo thay bạn. Điều bạn cần làm là đời đến định kỳ để nhận lợi nhuận theo cam kết từ Hợp đồng mua bán.

      c/ Đầu tư Dự án condotel Gold Coast Nha Trang bạn được thể hiện phong cách sống đẳng cấp

– Ngoài ra, đầu tư vào dự án condotel Gold Coast Nha Trang còn có nghĩa là bạn đang đầu tư vào một dòng sản phẩm BĐS có thể thể hiện được phong cách sống đẳng cấp của bạn.

– Một nơi nghỉ dưỡng riêng tư có thể tới bất cứ lúc nào mà không cần lo lắng tới vấn đề ăn – ở – nghỉ dưỡng của mỗi chuyến đi. Hơn thế, sở hữu căn hộ Condotel Nha Trang chất lượng càng tốt thì càng thể hiện được đẳng cấp của bạn cùng với những đồng nghiệp, đối tác,…

       d/ Dự án condotel Gold Coast Nha Trang là nơi tái tạo năng lượng cuộc sống cho bạn

– Ngoài ra, đầu tư vào dự án condotel Gold Coast Nha Trang còn có nghĩa bạn đang tạo ra những cơ hội để bản thân được tái tạo năng lượng cuộc sống.

– Cuộc sống, công việc, gia đình,… có đôi lúc sẽ mang tới cho bạn những mệt mỏi, stress hay sự mất cân bằng trong cuộc sống nặng nề, khiến bạn trở nên tiêu cực, suy sụp,… Những khi đó, Condotel Nha Trang sẽ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời giúp bạn tái tạo năng lượng cuộc sống; đưa bạn tới những giây phút thư giãn và thả lỏng tâm hồn.

– Hệ thống tiện ích & dịch vụ của dự án condotel Gold Coast Nha Trang sẽ mang tới cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời và mang đến những giây phút tận hưởng bất tận, đẳng cấp.

       e/ Dự án condotel Gold Coast Nha Trang có tính thanh khoản cao

Dự án condotel Gold Coast Nha Trang có tính thanh khoản cao. Chắc chắn, đây sẽ là kênh đầu tư dễ dàng “lướt sóng”, bán lại một cách nhanh chóng vì không thiếu Nhà đầu tư cũng muốn bước chân vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp này. Hơn thế, đây còn là dòng sản phẩm có số lượng hạn chế (khi chính phủ không có ý định cấp phép khai thác xây dựng cho những dự án mới).

       f/ Thời điểm vàng để đầu tư vào dự án condotel Gold Coast Nha Trang

– Nếu nói về thời điểm vàng để đầu tư vào dự án condotel Gold Coast Nha Trang thì thời điểm hiện tại chính là thời điểm mà Nhà đầu tư thông minh nên quyết định.

Tham khảo thêm bài viết :  Dự án condotel Gold Coast Nha Trang sự lựa chọn đúng đắn của bạn

Dự án condotel Gold Coast Nha Trang - Kênh đầu tư lợi nhuận cao và ổn định bfhfhfgh

Tham khảo tại : https://goo.gl/oqSn5i