Dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh ngôi sao mới ở Khu Đông
Tin tức

Dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh ngôi sao mới ở Khu Đông

Dự án SunWah Pearl Bình Thạnh hòn ngọc tại Khu Đông

Dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh đã vượt qua hơn hàng trăm hồ sơ tham dự để đạt giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam năm 2017. Đây cũng là dự án được đề cử giải “Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội phân khúc giá tầm trung” (Best Mid End Condo – Hanoi).

Dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh ngôi sao mới ở Khu Đông

– Đánh giá tổng quan dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh thể hiện sự am hiểu tinh hoa thế giới cũng như nghệ thuật sống đương đại. Dự án khai triển phổ thiết kế nhuần nhuyễn với thiết kế theo phong cách Pearl – thiền, đem lại chiều sâu và sự tinh tế cho cuộc sống của con người, không gian sống ưu việt nhất tại khu Đông Thành Phố.

1/ Dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh bất động sản cao cấp, giá chỉ tầm trung

– Theo các chuyên gia, Dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh nhận được đề cử danh giá ở hạng mục Khu căn hộ tốt nhất tại phân khúc giá tầm trung (TP.HCM) do giá trị thực của căn hộ vượt trội lên chuẩn cao cấp.

– Với mức giá chỉ từ  2.099 tỷ đồng/căn 02 phòng ngủ, Dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh cung cấp cho cư dân một cuộc sống chất lượng cao ngay tại trung tâm TP.HCM. Thiết kế căn hộ đến các tiện ích mở tại dự án SunWah Pearl Bình Thạnh như bể bơi vô cực, sân chơi ngoài trời, phòng tập gym cao cấp, vườn thượng uyển… tạo nên một tổng thể thống nhất, tiện nghi và sang trọng, nhờ đó nâng tầm giá trị của bất động sản đặc biệt này.

Dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh ngôi sao mới ở Khu Đông 12133

– Trong thời điểm hiện tại, chủ đầu tư giới thiệu chính sách bán hàng hấp dẫn cho các khách hàng đặt mua tại dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh , cụ thể như sau: Tặng gói nội thất hoàn thiện có giá trị lên tới 100 triệu VNĐ;

Dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh ngôi sao mới ở Khu Đông nffj

– Bên cạnh đó, nhân kỉ niệm năm thành lập SunWah Group Việt Nam, các khách hàng mua nhà tại dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

2/ Dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh cơ hội sở hữu cho các gia đình trẻ

– Cải tiến không ngừng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước, đáp ứng các tiêu chí thế giới trong phát triển dự án, Tập đoàn Sun Wah Group luôn nỗ lực không ngừng, kiên định trong việc giữ đúng cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ tốt để đạt được hoài bão của mình “Là một Tập đoàn Bất động sản đẳng cấp quốc tế; vị thế cao; phát triển vững mạnh; góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng”.

Dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh là Khu phức hợp Căn hộ – Thương mại – Dịch vụ hiện đại, nên đáp ứng được các tiêu chí : “Dự án khu dân cư phức hợp có kiến trúc tốt nhất tại Việt Nam “Khu phức hợp có kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam”, “Dự án nhà cao tầng có Kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam”,”Dự án căn hộ tiêu biểu tại Việt Nam; Dự án Khu phức hợp tiêu biểu tại Việt Nam; Dự án nhà cao tầng tiêu biểu tại Việt Nam.

Dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh ngôi sao mới ở Khu Đông phong gym

– Các dự án đạt giải đã được đánh giá theo các tiêu chí đặc biệt khắt khe như: đề cao sự vượt trội trong cung cấp dịch vụ; tính sáng tạo trong thiết kế và quy hoạch không gian; tiềm năng gia tăng giá trị của sản phẩm cũng như sự phối hợp hiệu quả trong sử dụng vật liệu, tài nguyên góp phần bảo vệ môi trường. Nên khi Dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh đạt được phần thưởng này đó là niềm hãnh diện cho các cư dân ở đây

Dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh đã thuyết phục Hội đồng giám khảo bởi tính sáng tạo trong kiến trúc và quy hoạch. Không chỉ khách hàng mà các chuyên gia cũng đánh giá cao sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố hiện đại – truyền thống trong từng chi tiết thiết kế.

Dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh ngôi sao mới ở Khu Đông lien kết vùng

– Với 3 tòa tháp trải dài ấn tượng, sắp đặt thẳng hàng dựa trên nguyên lý khí động lực học nhằm đảm bảo luồng lưu thông gió tự nhiên xuyên suốt từng góc nhà. Đặc biệt, phần thương mại dưới khối đế được thiết kế rất đặc biệt với mái vòm liên thông có chiều dài hơn 1.000m, hứa hẹn sẽ là khu ẩm thực, giải trí, mua sắm hiện đại tại khu Đông TP.HCM.

– Bên cạnh đó, Dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh còn mang nét đặc trưng của văn hóa Việt như mái tháp hình nón lá, thân tháp phối sơn âm hưởng màu gạch, lúa, tre, trúc, tràm,… mang lại cho các khoảng không gian cảm giác ấm cúng và gần gũi.

– Sở hữu ưu thế về vị trí nổi bật, thiết kế độc đáo, hiện nay, Dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh đang triển khai thi công kết cấu phần thân ở tất cả các tháp, và là nơi thu hút lựa chọn của đông đảo các nhà đầu tư BĐS trong và ngoài nước.

– Đặc biệt, Dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh được áp dụng rất nhiều công nghệ xanh, thân thiện với môi trường như: hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn A (tái sử dụng nước thải để tưới cây), hệ thống chiếu sáng công cộng bằng năng lượng mặt trời,…

Tham khảo thêm tại : Lợi thế rất lớn trong quy hoạch của dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

Dự án căn hộ SunWah Pearl Bình Thạnh ngôi sao mới ở Khu Đông fgnngfmfm

Tham khảo tại : https://goo.gl/XP3nnA