Dự án căn hộ D Vela Quận 7 một điểm nhấn tại KĐT Phú Mỹ Hưng
Tin tức

Dự án căn hộ D Vela Quận 7 một điểm nhấn tại KĐT Phú Mỹ Hưng

Dự án căn hộ D Vela Quận 7 một điểm nhấn tại KĐT Phú Mỹ Hưng

Dự án căn hộ D Vela Quận 7 một điểm nhấn tại KĐT Phú Mỹ Hưng

Phối cảnh tổng thể của Dự án căn hộ D Vela Quận 7

Dự án căn hộ D Vela Quận 7 được thị trường biết đến mới chỉ từ đầu năm 2017, nhưng mà nếu nhắc tên qua thì khá nhiều những khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ đều biết đến, dù họ có thể là đã mua căn hộ hay có thể là họ chưa có mua được căn hộ nào ở dự án này, nhưng mà một ý kiến chung đó là khách hàng rất ấn tượng tư nét thiết kế căn hộ D Vela Quận 7 đã giới thiệu.

1/  Dự án căn hộ D Vela Quận 7 nhận được đánh giá cao từ những chuyên gia kiến trúc

Dự án căn hộ D Vela Quận 7 một điểm nhấn tại KĐT Phú Mỹ Hưng giữa lòng của khu đô thị Nam Sài Gòn. Nói như vậy đâu phải không có căn cứ, nếu đã một lần đến tham quan khu căn hộ mẫu, hay có thể là xem qua những hình ảnh phối cảnh của dự án này, đem so sánh với những công trình nổi tiếng tại thủ đô nước Pháp, ta nhận ra ngay giữa chúng có những điểm tương đồng, hay nói cách khác cảm hứng thiết kế Dự án căn hộ D Vela Quận 7 từ phong cách châu Âu cổ kính.

Dự án căn hộ D Vela Quận 7 một điểm nhấn tại KĐT Phú Mỹ Hưng

Khu thương mại của Dự án căn hộ D Vela Quận 7

Dự án căn hộ D Vela Quận 7 đã nhận được những đánh giá rất khả quan từ những chuyên gia hàng đâu về thiết kế những công trình cao tầng, bên cạnh đó, ý kiến từ hiệp hội kiến trúc sư Việt Nam cũng đánh giá rất cao kiến trúc công trình này, và hoàn toàn bất ngờ bởi Chủ Đầu Tư xưa nay vốn trung thành với những thiết kế trong phân khúc tầm trung lại cho ra được một sản phẩm cao cấp được thị trường đón nhận như vậy.

Dự án căn hộ D Vela Quận 7 đến nay cũng đã không còn quá nhiêu sự lựa chọn cho khách hàng, tuy nhiên vẫn có những căn vị trí đẹp, tầm view về nhiều hướng khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu sở thích khác nhau của khách hàng, nếu khách hàng quan tâm có thể nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể lấy được sản phẩm tốt nhất.

2/ Dự án căn hộ D Vela Quận 7 dấu ấn tại khu đô thị Nam Sài Gòn

Dự án căn hộ D Vela Quận 7 tuy nằm trong một địa bàn có rất nhiều căn hộ nhưng nó có những chất riêng của nó và giúp nó không bị nhầm lẫn với bất kỳ dự án nào. Căn hộ D Vela Quận 7 nổi bật hơn tất cả những dự án còn lại cũng bởi một lẽ dự án này là tâm huyết của chủ đầu tư, muốn làm một dự án tầm cỡ như vậy để sau này cả khu vực thị trường này sẽ đều phải biết đến Cty với những dư án chất lượng.

Dự án căn hộ D Vela Quận 7 một điểm nhấn tại KĐT Phú Mỹ Hưng 7668678

Hồ bơi tại Dự án căn hộ D Vela Quận 7

Dự án căn hộ D Vela Quận 7 sở hữu một lối thiết kế đậm chất cổ điển va sự lãng mạn, lấy cảm hứng bắt nguồn từ những công trình căn hộ cao tầng, những tòa nhà tại thủ đô Paris của nước Pháp, một nơi vốn nổi danh bởi hệ thống kiến trúc đã lan truyền đến khắp cả thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Và nét thiết kế này thuyết phục mọi khách hàng.
Đầu tư căn hộ D Vela Quận 7 giải pháp đầu tư sinh lời an toàn

– Đầu tư Dự án căn hộ D Vela Quận 7 có nên hay không? Đây có lẽ là một thắc mắc chung của khách hàng khi vừa nghe sơ qua về tên gọi thương mại của dự án này. Và đây là câu hỏi nảy sinh khi quý khách hàng chưa nắm bắt được những thông tin chính xác về dự án, còn thiếu cơ sở để khẳng định, tin tưởng vào quyết định đầu tư của mình.

Dự án căn hộ D Vela Quận 7 là một sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư, do đó nó thừa hưởng được tất cả những giá trị tốt đẹp nhất mà Cty đang có. Sở hữu căn hộ tại dự án này, đồng nghĩa với việc quý khách hàng đang sở hữu cho mình một sản phẩm ưu việt nhất từ một tập đoàn bất động sản có uy tín cao trên thị trường.

– Đi sâu vào những chi tiết, dễ dàng nhận thấy căn hộ D Vela Quận 7 tọa lạc tại một khu dân cư cao cấp với mặt bằng dân trí ở mức cao, khu dân cư Trung Sơn, được kỳ vọng trong tương lai không xa sẽ cùng khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Him Lam, tạo nên điểm nhấn cho khu đô thị Nam Sài Gòn.

– Đối với nhu cầu an cư, thì quyết định chọn lựa Dự án căn hộ D Vela Quận 7 chắc chắn là một quyết định đúng đắn. Với những tiện ích đẳng cấp và phong phú mà chủ đầu tư mang lại cho khách hàng như  hồ bơi rộng lớn, trung tâm thương mại sầm uất 3 tầng, cùng phòng Guym, Spa, công viên cây xanh, khu sân vườn… đáp ứng hoàn toàn cho nhu cầu thiết yếu của những cư dân tương lai tại đây.

– Bên khía cạnh đầu tư, cũng thật khó cho quý khách từ chối cơ hội này. Một khu phức hợp Dự án căn hộ D Vela Quận 7 nằm trong tổng thể kiến trúc quy hoạch khu đô thị Nam Sài Gòn với nhiều yếu tố, nhiều động thúc đẩy gía trị bất động sản tăng cao, cùng định hướng về sự quy hoạch đồng bộ hạ tầng, những chính sách thu hút đầu tu, xây dựng ngày một hoàn thiện toàn bộ địa bàn này, hứa hẹn những tiềm năng cực kỳ lớn, triển vọng đầu tư gia tăng lợi nhuận cao cho khách hàng.

Thông tin dự án Căn hộ D Vela Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá bán tốt 523423rdgg     Tham khảo tại : https://goo.gl/f8E4pW