Cùng khởi nghiệp với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ của VNT StartUp Center - Nhà Sài Gòn 24H
Tin tức

Cùng khởi nghiệp với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ của VNT StartUp Center

Cùng khởi nghiệp với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ của VNT StartUp Center

Không chỉ đơn giản là để làm việc, chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt nhất để khởi nghiệp tuyệt vời với giá thành hợp lý nhất

Giá rẻ nhất khu vực chỉ từ 499k/01 chổ làm việc

I/ Cùng khởi nghiệp với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ của VNT StartUp Center

Cùng khởi nghiệp với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ của VNT StartUp Center

VNT StartUp Center – Dich vu cho thue van phong ao gia re tai TPHCM 01

– Đứng trước những thách thức của suy thoái kinh tế, nhiều doanh nghiệp và văn phòng đại diện, hoặc các Startup khởi nghiệp đã lựa chọn giải pháp văn phòng ảo để hoạt động. Là mô hình khá phổ biến ở nhiều nước nhưng tới năm 2007 mới được biết đến tại Việt Nam. Hiện tại, ở Việt Nam có một số nhà cung cấp như VNT StartUp Center,Regus, G-Office,… Với chi phí 50 – 120 USD/tháng, khách hàng có được tất cả các dịch vụ từ nhà cung cấp.

– Họ không phải đầu tư trang thiết bị khi thuê văn phòng mà chỉ cần treo logo, biển hiệu của mình và được hưởng những dịch vụ từ nhà cung cấp như internet, wifi, lễ tân thường trực, phòng họp khi cần thiết… Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ này rất phù hợp với các doanh nghiệp nước ngoài muốn tìm hiểu về thị trường Việt Nam và các doanh nghiệp nhỏ, mới khởi nghiệp, các dự án hoặc cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập.

– Khi khách hàng đến giao dịch rất hài lòng và công việc của các doanh nghiệp dùng dịch vụ thuê văn phòng ảo cũng tiến triển hơn. Mặc dù đã dư khả năng thuê văn phòng như ý định ban đầu song bản thân họ thấy không cần thiết phải như vậy nữa. Văn phòng ảo đang được coi là một sản phẩm bất động sản mới cuả phân khúc thị trường đầy tiềm năng tại Việt Nam. Dự kiến trong thời gian tới sẽ còn có thêm nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê này nữa.

– Anh Khánh một chủ doanh nghiệp nhỏ, đang sử dụng dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ của VNT StartUp Center chia sẽ ” Rất nhiều KH đã tìm đến doanh nghiệp nhỏ của anh qua kênh online và chủ yếu giao dịch qua email, điện thoại. Chỉ những khi thực sự cần thiết, anh và khách hàng mới trực tiếp gặp nhau. Dù vậy, việc gặp gỡ tại nhà riêng hay một quán café không phù hợp lắm! Ngoài ra, trong một số trường hợp, anh Khánh không thể xuất hóa đơn cho khách hàng. Vì vậy, anh cần một địa điểm đăng ký kinh doanh và thỉnh thoảng gặp gỡ khách hàng. Đó là lý do anh Khánh tìm đến dịch vụ thuê văn phòng ảo “.

– Gọi là “ văn phòng ảo ” có lẽ bởi chủ DN không phải là chủ sở hữu văn phòng nhưng lại có quyền sử dụng toàn bộ văn phòng để làm việc theo thời gian thỏa thuận. Để tận dụng, chủ DV thường cho nhiều công ty cùng mượn một địa điểm, tất nhiên cần sắp xếp lịch để tránh trùng giờ, vì vậy, cũng có người gọi đây là “ văn phòng chia sẻ ”. Dù vậy, cụm từ “ văn phòng ảo ” được sử dụng phổ biến hơn.

Cùng khởi nghiệp với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ của VNT StartUp Center 22222

VNT StartUp Center – Dich vu cho thue van phong ao gia re tai TPHCM 02

Cùng khởi nghiệp với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ của VNT StartUp Center 333333

VNT StartUp Center – Dich vu cho thue van phong ao gia re tai TPHCM 03

II/ VNT StartUp Center – Nơi cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại TPHCM

– Một trong những hành động của các bạn trẻ để biến ý tưởng kinh doanh thành hiện thực là Thành lập một Doanh nghiệp cho riêng mình hoặc cùng với một số bạn bè khác. Đối với một doanh nghiệp mới thành lập thì chi phí để doanh nghiệp đó hoạt động ổn định trong những ngày đầu tiên là một bài toán rất khó cho các bạn trẻ tài năng ấy. Các bạn có ý tưởng tốt , nhưng rào cản tài chính là rất lớn . 

– Hiểu được sự khó khăn khởi nghiệp của các bạn VNT StartUp Center đã ra đời . Chúng tôi đã thiết lập một gói dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tổng thể dành cho sự khởi nghiệp của các bạn .

VNT StartUp Center – Nơi gặp gỡ hội tụ những bạn trẻ tài năng, nhiệt huyết, đang có hoài bão, đang có ước mơ khởi nghiệp, đi tìm con đường kinh doanh riêng cho bản thân . Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục những thử thách trong kinh doanh ; cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, giá thuê rẻ nhất, mang đến nhiều ưu đãi nhất cho các bạn . Với tiêu chí Vì Một Ước Mơ Khởi Nghiệp 

– Đến với VNT StartUp Center –  Bạn sẽ được trãi nghiệm những sự khác biệt trong dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại TPHCM

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng!

Tham khảo bài viết :  Dịch vụ cho thuê văn phòng – văn phòng ảo giá rẻ tại TPHCM

Cùng khởi nghiệp với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ của VNT StartUp Center 5565658

Tham khảo thêm tại : http://nhasaigon24h.com.vn/dich-vu-cho-thue-van-phong-van-phong-ao-gia-re-tai-tphcm.html