8 lý do nên mua dự án căn hộ Viva Riverside Quận 6
Tin tức

8 lý do nên mua dự án căn hộ Viva Riverside Quận 6

8 lý do nên mua dự án căn hộ Viva Riverside Quận 6

8 lý do nên mua dự án căn hộ Viva Riverside Quận 6

Phối cảnh tổng thể của dự án căn hộ Viva Riverside Quận 6

1- Chủ đầu tư  dự án căn hộ Viva Riverside Quận 6  :

– Công ty Cổ phần Thương mại Địa ốc Việt (Vietcomreal). Công ty Vietcomreal là một doanh nghiệp hoạt động và kinh doanh dịch vụ bất động sản từ năm 2007. Cùng với 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Vietcomreal đã có những đóng góp lớn cho thành phố Hồ Chí Minh: Đầu tư dự án Riva Park tại quận 4; mang đến cho thị trường và cư dân hơn 500 căn hộ cao cấp. Do đó khi quyết định phát triển dự án căn hộ Viva Riverside Quận 6 này, sự chờ đợi của khách hàng vào sản phẩm này là rất lớn

2- Vị trí dự án căn hộ Viva Riverside Quận 6 :

8 lý do nên mua dự án căn hộ Viva Riverside Quận 6 so-do-vi-tri-viva-riverside

Vị trí dự án căn hộ Viva Riverside Quận 6

– Ở vị trí số 1472 Võ Văn Kiệt, phường 3, quận 6, Tp.HCM. Cận kề các quận trung tâm và có khả năng kết nối nhanh đến quận 1, quận 7, quận 8 và quận 5. Dự án căn hộ Viva Riverside Quận 6 có 3 mặt tiền đường đón gió ở trên cao đến từ 3 hướng sông: kênh Đôi, kênh Tàu Hũ, sông Sài Gòn. Từ Viva Riverside luôn dễ dàng kết nối đến những quận khác qua đường Võ Văn Kiệt. Đường Võ Văn Kiệt là nút giao thông trọng điểm: có ý nghĩa mỹ quan và kinh tế đô thị.

3- Thiết kế dự án căn hộ Viva Riverside Quận 6 :

Dự án Viva Riverside Quận 6 bao gồm 2 tòa nhà 26 tầng (bao gồm tầng hầm – đỗ xe ô tô của căn hộ, tầng 1 – trung tâm thương mại, tầng 2 – tầng đỗ xe máy của căn hộ và các tầng căn hộ còn lại) với tổng số 567 căn hộ có diện tích từ 51.85m2 đến 105.59m2. Diện tích đất: 7.466m2. Vừa thoải mái, vừa là khoản đầu tư có lợi lâu dài. Căn hộ Viva Riverside Quận 6 sẽ đem đến cho cư dân nhiều thứ tốt đẹp hơn cả một ngôi nhà.

4- Giá cả dự án căn hộ Viva Riverside Quận 6:

– Vận may tốt với tất cả những cá nhân có mức thu nhập khó khăn và những gia đình nhỏ có nhu cầu tìm mua. Chỉ 21tr/m2 đối với căn bàn giao thô. Tuy nhiên, tính luôn những chi phí khi hoàn thiện xong xuôi thì giá vẫn cạnh tranh so với các dự án trong khu vực. Bù lại, bạn có thể tự thiết kế ngôi nhà của mình theo ý muốn cũng như để phù hợp tài chính, tự vẽ lên những điều mà bạn thích cho tổ ấm mà bạn hằng ao ước. Với khoản tiết kiệm  chỉ từ 7 tr/tháng là nhanh chóng có được căn hộ Viva Riverside Quận 6 .

5- Nhà thầu dự án căn hộ Viva Riverside Quận 6:

– Tiếp nối thành công vượt mong đợi trong đợt công bố mở bán Block A dự án Viva Riverside , hiện tại đang triển khai mở bán Block B trong tháng 10/2016 và phương án bán giao căn thô mới xây cho khách hàng, tiếp tục đánh dấu và khẳng định vị thế sản phẩm Viva Riverside Quận 6 trên thị trường hiện nay.

6- Nội thất dự án căn hộ Viva Riverside Quận 6 :

– Thiết kế hoàn hảo, nghệ thuật, triệt để không gian một cách tốt nhất, đảm bảo nhất ở các mặt hàng bậc nhất, nổi tiếng. Đặc biệt nhất trong Căn hộ cao cấp Viva Riverside Quận 6 này chính là thiết kế nội thất thanh lịch với thiết bị phong cách nhập từ các thương hiệu nổi tiếng của châu Âu. Từng góc nhà của các hộ dân đều được trưng bày phù hợp và đẹp mắt, hợp với lối sống hài hòa và đẳng cấp.

7- Phương thức thanh toán dự án căn hộ Viva Riverside Quận 6:

– Chủ đầu tư hỗ trợ lãi xuất 0% cho tới khi nhận nhà, ân hạn gốc cho tới khi nhận nhà. Tặng 5 năm phí quản lý, có thể lên đến 10 năm. Phương thức thanh toán linh hoạt: có thể trả theo tiến độ xây dựng hoặc thanh toán nhanh nhận chiết khấu đến 8%. Giảm trừ VAT tiền thuế sử dụng đất, tương đương 3% giá trị căn hộ.

8- Ngân hàng hỗ trợ cho vay dự án căn hộ Viva Riverside Quận 6 :

– Chủ nhân căn hộ sẽ giảm thiểu lo ngại khi chưa đủ tiền mua, vì cùng với mức giá, chính sách ưu đãi khi bán hàng và hình thức trả tiền linh hoạt. khi mua căn hộ Viva Riverside Quận 6 còn được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ trả góp 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0%. Thông tin gói vay: Ưu đãi căn hộ Viva Riverside trả góp: Hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ, trả góp tới 20 năm Ân hạn nợ gốc và lãi suất 0% tới khi nhận nhà Trả trước hạn linh hoạt, phí trả trước thấp. Đối với ngân hàng Vietinbank thì mức cho vay lên tới 70% tổng nhu cầu. Thời hạn cho vay lên tới: 5 năm đối với cho vay sửa chữa nhà ở 7 năm đối với cho vay xây dựng nhà ở để cho thuê 1 phần. 10 năm đối với cho vay mua nhà ở, nhận quyền sử dụng đất đồng thời xây dựng hoặc sửa chữa nhà ở. 15 năm đối với mua nhà ở, nhận quyền sử dụng đất ở; nhà chung cư; mua nhà ở, nhận quyền sử dụng sử đất ở có kèm theo xây dựng, sửa chữa nhà ở. 20 năm đối với biệt thự, nhà liền kề dự án Phương thức cho vay đa dạng: từng lần/trả góp.

Dự án căn hộ chung cư Viva Riverside Võ Văn Kiệt Quận 6 giá rẻ tu van

Tham khảo tại :   https://goo.gl/nEEejy